Nhà

Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Nhôm trang trí Foil giảm giá
chất lượng tốt Nhôm trang trí Foil giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Luoyang Tailian New Material Co., Ltd.
Xem thực vật 1
Nhà máy 2
Nhà máy 3
Nhà máy 4

Xem thực vật 1

Nhà máy 2

Nhà máy 3

Nhà máy 4

1 2
Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Luoyang Tailian New Material Co., Ltd.
Doanh nghiệp đổi mới khoa học và công nghệ
Trung tâm R & D doanh nghiệp thành phố

Doanh nghiệp đổi mới khoa học và công nghệ

Trung tâm R & D doanh nghiệp thành phố

Trung tâm R & D doanh nghiệp thành phố do chi nhánh NSTB Luoyang bổ nhiệm

 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi có hai bộ máy đúc tiên tiến nhất trong ngành chế biến nhôm (chiều rộng tối đa 1900mm), một máy cán nguội 1750mm (AFC với hệ thống điều khiển tự động hình dạng tấm), 2 bộ máy nghiền lá Zhuo Shen 2000mm (AFC có tấm hệ thống điều khiển tự động hình dạng), dòng ăn mòn lá điện tử 16.

  Sản phẩm chính của chúng tôi là lá nhôm trang trí, lá nhôm điện tử hai loạt, trong đó xử lý sâu lá nhôm điện tử, chúng tôi sẽ xây dựng các doanh nghiệp sản xuất lá nhôm cathode điện phân lớn nhất. Công ty TNHH Đài Loan đã tham gia nghiên cứu và phát triển, sản xuất, sản xuất thiết bị lá catốt cải thiện kinh nghiệm bán sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật hỗ trợ phát triển công nghệ của Nhật Bản và hợp tác kỹ thuật với một số trường đại học trong nước. Các loại sản phẩm của công ty bao gồm toàn bộ phạm vi ăn mòn của lá catốt, vào lá catốt, phát hiện chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn EIAJ-RC-2364 và JCC của Nhật Bản, với công nghệ sản xuất tiên tiến, công nghệ sản xuất trưởng thành, kiểm soát quy trình nghiêm ngặt , thiết bị kiểm tra đáng tin cậy, để đảm bảo hiệu suất chất lượng sản phẩm, chất lượng đã đạt đến cấp độ quốc tế tiên tiến của tiếp thị khách hàng sản phẩm tương tự, bao gồm tụ điện lớn của công ty sản xuất trong và ngoài nước. Công ty tập trung vào thu thập và ứng dụng kiến ​​thức công nghệ cao và tài năng, có một giáo sư kỹ sư cấp cao và hai bác sĩ, kỹ sư cao cấp và giáo sư đại học trong khoa hợp tác của công ty vật liệu và cùng thúc đẩy tiến bộ công nghệ và đổi mới công nghệ để đảm bảo các sản phẩm liên tục thích ứng với nhu cầu và phát triển thị trường, phát triển mục tiêu "thế hệ sản xuất", "thế hệ dự trữ nghiên cứu", để xây dựng một sản xuất nhôm đẳng cấp thế giới của các doanh nghiệp vật liệu mới.

 • OEM/ODM
  Dịch vụ OEM / ODM chúng tôi có thể cung cấp:

  >> Ủng hộ

  >> Cán lá

  >> Rạch

  >> Khắc lá

  >> Lá ép

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty của chúng tôi, Luoyang Tailian New Material Co., Ltd, đã được chính phủ của huyện Y Xuyên trao tặng "Doanh nghiệp sáng tạo khoa học và công nghệ"; hơn nữa, chúng tôi đã được bổ nhiệm làm Trung tâm R & D của các doanh nghiệp thành phố bởi Văn phòng Khoa học và Công nghệ thành phố Luoyang CIty.

  Nói về nội bộ khi nói đến chuyên nghiệp công nghiệp, một nhóm các chuyên gia nhôm từ Nhật Bản đã tham gia vào Phát triển và Nghiên cứu toàn bộ dự án của chúng tôi kể từ khi bắt đầu, thay đổi từ đúc nhôm, cán cho đến xử lý sâu nhôm bao gồm khắc nhôm tăng áp

Chi tiết liên lạc
Luoyang Tailian New Material Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Crystal Zhang

Tel: 86-379-69501777

Fax: 86-379-69501777

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)