Nhà

Luoyang Tailian New Material Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Luoyang Tailian Công ty TNHH Vật liệu mới

Diện tích mặt đất hơn 60000 mét vuông với vốn đầu tư ban đầu 0,28 tỷ RMB (lên tới 0,8 tỷ đồng theo kế hoạch), Công ty TNHH Vật liệu mới Luoyang Tailian được thành lập vào năm 2016 và tọa lạc tại đường Weiliu, cụm công nghiệp phía đông của quận Y Xuyên, thành phố Luoyang , Tỉnh Hà Nam, chuyên sản xuất cuộn nhôm tiêu chuẩn thương mại, tấm nhôm và lá nhôm xuôi dòng tiếp theo cho tụ điện (lá khắc và giấy bạc hình thành), băng nhôm, giấy nhôm tổ ong, giấy bạc trang trí và tấm nhôm PS.

Hiện tại nhà máy của chúng tôi bao gồm hai dây chuyền sản xuất lá nhôm φ280 * φ850 * 2000mm, dây chuyền sản xuất cán nguội (chiều rộng 1850mm), bốn lò ủ chân không 60 tấn, hai lò ủ tiết kiệm năng lượng 60 tấn, hai máy rạch dọc, ba máy rạch ngang (chiều rộng 1650mm), mười dây chuyền khắc và dây chuyền sản xuất giấy bạc, hai dây chuyền sản xuất giấy tráng cho tụ điện siêu điện, phòng thí nghiệm tiêu chuẩn và các phương tiện hỗ trợ khác.

Chúng tôi được trang bị các thiết bị tiên tiến, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ quản lý, nghiên cứu và phát triển giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã có nhiều bằng sáng chế quốc gia cho sản xuất lá nhôm cực âm. Sản phẩm của chúng tôi được chấp nhận rộng rãi bởi khách hàng trên thị trường, tốt như các sản phẩm của Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trong tình hình tiếp thị hiện tại, chúng tôi sẽ tiếp tục tận tâm với chất lượng sản phẩm và đạo đức tiếp thị để phát triển cùng với khách hàng và cố gắng hết sức để đưa sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi lên một tầm cao hàng đầu trong ngành.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Luoyang Tailian New Material Co., Ltd. Luoyang Tailian New Material Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Nhôm trang trí Foil giảm giá chất lượng tốt Nhôm trang trí Foil giảm giá